Lắp đặt ban công kính cường lực đẹp, giá rẻ

lan can kinh cuong luc
Rate this post

Lắp đặt ban công kính cường lực đẹp, giá rẻ tại Tp HCM

Bạn đang có nhu cầu sử dụng ban công thiết kế từ kính cường lực. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn và thiết kế như thế nào cho phù hợp. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên qua đến thiết kế cũng như ưu điểm khi sử dụng ban công kính cường lực.

Ban công là phần mặt tiền không thể thiếu cho các ngôi nhà, là không gian riêng của mỗi tầng để đón ánh sáng cho ngôi nhà. Đặc biệt là yêu cầu về sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.

  1. Ưu điểm của ban công kính cường lực:

Tối ưu hóa mọi thiết kế, an toàn và tính thẩm mỹ cao là ưu điểm vượt trội mà nhiều người sử dụng kính cường lực cho thiết kế ban công. Bởi kính cường lực có khả năng chịu lực và va đập rất cao so với kính thông thường, khả năng sát thương thấp. Trong quá trình sử dụng, không bị rỉ sét hay biến dạng do khí hậu.

Ban công làm từ kinh cuong luc chịu được độ sốc nhiệt rất cao so với kính thông thường. Được biết mức chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt kính cường lực và lõi lên đến > 2000 oC. Trong khi đó, mức độ chênh lệch của kính thông thường chỉ đạt ở mức <500 oC.

lan can kinh cuong luc gia re
Ảnh minh họa: Lắp đặt lan can kính cường đẹp, giá rẻ tại Tp HCM

Theo thời gian, ban công kính cường lực không hề bị thay đổi những đặc tính về màu sắc, độ trong suốt cũng như độ truyền ánh sáng. Hay khối lượng bề mặt, yếu tố hóa học cấu tạo nên kính cường lực.

Ban công sử dụng kính cường lực 10mm – 12mm không chỉ bền vững, chắc chắn mà còn đem đến cho ngôi nhà không gian sang trọng, hiện đại và đẹp.

  1. Một số lan can ban công sử dụng kính cường lực

  • Lan can kính ban công dạng pass inox:

Trong quá trình thiết kế, có hai pat inox là dạng pass đơn và đôi.Với thiết kế này ban công lan can kinh được kính che phủ bên thành đà liên kết. Có một khoảng rỗng hợp lý, vừa phải giữa kính và đà liên kết. Tạo nên không gian kính trong suốt và hoàn hảo cho ngôi nhà.

 . Thiết kế dạng u âm sàn

Với mẫu thiết kế này, kính cường lực được chôn chôn sâu xuống bề mặt sàn nhà hay đà liên kết bê tông. Kết hợp sử dụng silicon để tạo độ chắc, chịu được lực và độ đàn hồi.

lan can kinh cuong luc
Ảnh minh họa: Lan canh kính cường lực đẹp
  • Thiết kế dạng trụ ngắn

Chiều dài của trụ sử dụng trong thiết kế này thường có độ dài 1/5-1/3 so với chiều cao của kính cường lực. Với thiết kế này trụ được chia ra làm hai loại đó là trụ áp sàn và trụ cặp hông. Nổi bật lên của ban công thiết kế dạng trụ ngắn là: đáy kính không tiếp xúc trực tiếp với sàn và kính được lắp liên tục không tạo đứt quãng. Bên trên bề mặt kính sẽ chỉ có kính và tay nắm tạo nên không gian thoáng.

Hãy liên hệ với chúng tôi. Để được chúng tôi tư vấn thiết kế và lắp đặt ban công kính cường lực hiện đại và đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn. Cuanhomgiare.net nơi trao niềm tin của mọi gia đình.

Share Button