Cách chọn cửa nhôm kính tốt nhất

lap cua nhom

Cửa nhôm kính đang dần thay thế cửa gỗ, cửa sắt bởi tính thẩm mỹ cao và nhiều ưu điểm nổi bật.

Cửa nhôm kính không chỉ được sử dụng trong không gian nhà ở mà nó còn được dùng trong nhiều công trình kiến trúc lớn. Cửa nhôm kính có rất nhiều loại, nếu không am hiểu về cua nhom kinh thì có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Hiểu được khó khăn mà khách hàng thường gặp phải nên chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn cửa nhôm kính tốt nhất.

cua nhom gia re

1. Chọn vật liệu cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính tốt là loại cửa nhôm được tạo nên từ những vật liệu tốt. Cấu tạo của cửa nhôm kính bao gồm kính, thanh nhôm profile và phụ kiện kim khí. Khi đi mua hàng bạn hãy chú ý tới 3 bộ phận này để đảm bảo chắc chắn là mình chọn được cửa nhôm tốt. Bạn không nên chỉ quan tâm tới kính và thanh nhôm mà bỏ qua phụ kiện cửa nhôm. Xét theo tiêu chuẩn quốc gia thì độ dày profile của cua nhom không nhỏ hơn 1,2mm và kính thì loại kính cường lực là tốt nhất.
2. Bề mặt cửa nhôm kính
Yếu tố thứ hai bạn nên quan tâm đó là bề mặt cửa nhôm. Nó có tác dụng chống ăn mòn, chống cháy và giữ được độ sáng cao. Do đó, cửa nhôm tốt phải là loại có bề mặt chất lượng. Bạn có thể so sánh nhiều sản phẩm cùng loại để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.
3. Tính năng cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính tốt phải là loại sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Bạn chú ý tới cường độ của cửa nhôm xem nó có chịu được lực lớn hay không. Bạn xem cửa nhôm kính có đảm bảo tính chống nước, tính kín hơi và tính cách âm hay không. Nếu đảm bảo các yếu tố này thì chứng tỏ đó là loại cửa nhôm kính tốt.

cua nhom dep

4. Ứng dụng cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính tốt là loại có thể dùng cho nhiều không gian khác nhau, không kén chọn một không gian nào. Có thể dùng trong không gian gia đình, không gian nhà hàng, công trình…
5. Giá cả cửa nhôm kính
Yếu tố giá cả có lẽ là yếu tố không khách hàng nào bỏ qua. Có nhiều loại cửa nhôm kính, mỗi loại lại có một mức giá khác nhau. Thông thường, giá của cửa nhôm kính tốt, chất lượng sẽ cao hơn loại cửa nhôm kính kém chất lượng 30%. Tuy nhiên, không phải cứ sản phẩm đắt tiền là chất lượng và sản phẩm rẻ tiền là không tốt. Vì thế, bạn cần phải tham khảo ý kiến nhiều người, tham khảo nhiều nơi, sau đó mới đưa ra quyết định.
Trên đây là các cách giúp bạn có thể chọn được loại cua kinh nhom, cửa nhôm kính tốt. Hy vọng các bạn sẽ chọn được đúng địa điểm tin cậy để đặt mua bộ cửa nhôm kính chất lượng cho không gian nhà mình.