Giới thiệu về cửa nhôm 4 cánh hệ 1000

cua nhom he 1000 loai 4 canh

Giới thiệu đôi nét về cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 trên thị trường hiện nay

Nhôm là một loại vật liệu bền và đẹp, lúc trước nhôm được ứng dụng làm thành các vật gia dụng sử dụng trong gia đình rất thành công. Ngày nay, nhôm đã được ứng dụng để làm thành các cánh cửa rất bền và lại đẹp, được nhiều người ưa dùng. Cửa nhôm hoàn toàn không phải là sản phẩm mới, thế nhưng sự đa dạng về kiểu dáng lại luôn là yếu tố khiến chúng trở nên mới hơn trong mắt người sử dụng.

Cửa 4 cánh là một loại cửa khá phổ biến đối với những căn nhà có diện tích cửa rộng. Việc chia cửa ra thành 4 cánh giúp cho người sử dụng không còn cảm thấy nặng nề khi mở cửa, và ngày nay chúng được làm từ nhôm thì ưu điểm nhẹ nhàng của chúng lại được tăng lên.

cua nhom 4 canh

Ảnh minh họa: Cửa nhôm 4 cánh hệ 1000

Ai trong chúng ta chắc cũng đã biết rằng các vật dụng được làm từ nhôm thường sẽ có khối lượng khá nhẹ, không như các vật liệu làm từ kim loại khác. Cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 chính là một loại cửa nhôm mới ra đời trong thời gian gần đây.

Cửa nhôm hệ 1000 có kết cấu tốt, bền:

Cửa nhôm hệ 1000 là loại cửa được làm từ những thanh nhôm hệ 1000, dựa vào khả năng chịu lực cũng như độ võng của thanh nhôm khi tác động lực mà chúng ta có những thanh nhôm có hệ khác nhau. Như vậy, cửa nhôm 4 cánh được làm từ những thanh nhôm hệ 1000 thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của chúng trong quá trình sử dụng, vì đây là hệ nhôm cao nhất mà các nhà sản xuất cung cấp. Và nhôm hệ 1000 chính là loại nhôm được sử dụng làm cửa ra vào nhiều nhất so với các hệ nhôm khác.

cua nhom 4 canh he 1000

Ảnh: Cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 giá rẻ

Cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 tiện cho việc sử dụng:

Với cửa 4 cánh được làm từ cửa nhôm hệ 1000 chúng ta không còn phải nghe những âm thanh lớn khi đóng mở cửa nữa. Với cửa nhôm người sử dụng có thể đóng mở cửa một cách nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức ì ạch mỗi lần đóng mở cửa, từ đó những âm thanh do hai cánh cửa va chạm nhau gây ra cũng không còn tồn tại nữa.

Bên cạnh đó sử dụng cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Và xu hướng trang trí nhà cửa hiện nay càng đơn giản sẽ càng sang trọng hơn cho không gian sống của bạn. Chính kiểu dáng đơn giản, chúng sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trông sang sủa hơn vào ban ngày khi mà ánh sang mặt trời có thể đi tối đa vào bên trong nhà. Với thiết kế đơn giản thì không gian trong nhà sẽ trở nên rộng rãi hơn khi cánh cửa giờ đây không còn vướng nhiều cạnh ngang dọc nữa. Ngoài ra cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 còn có nhiều màu sắc để bạn có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình.

Trần Giang

Share Button