Kính cường lực có chống trộm được không

kinh cuong luc 21

Tìm hiểu vấn đề kính cường lực có chống trộm được hay không

Kính cường lực được biết đến là loại kính có độ chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt cao, được ưa chuộng nhiều trong việc xây dựng, lắp đặt cửa kính trong gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng kính có nhiều người thắc mắc không biết rằng kính cường lực có chống trộm được không? Để biết được câu trả lời mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

  1. Khả năng chịu lực cao

Kính cường lực được nung trong lò, tôi nhiệt ở nhiệt độ cao lên đến 750 độ C và được làm nguội bằng hơi khí mát một cách đột ngột. Do đó, so với các loại kính thông thường thì kính cường lực có khả năng chịu lực cao hơn gấp 4-5 lần. Vì chịu được lực tốt nên với những loại búa thông thường mà các tên trộm sử dụng không dễ dàng làm vỡ kính có độ dày từ 9-12mm. Vậy nên, các tên trộm thường bỏ qua những ngôi nhà lắp đặt kính cường lực.

Xem nhiều thông tin hơn về kính cường lực: Kinh cuong luc

  1. Kết hợp cảm biến giúp báo động khi kính nứt

Ngày càng có nhiều thiết bị hiện đại, thông minh để chống trộm đột nhập. Nếu nhà bạn sử dụng kính cường lực thì bạn hãy trang bị thêm thiết bị cảm biến công nghệ cao. Thiết bị này ngay lập tức sẽ báo động khi kính bị nứt vỡ nếu tên trộm đang thực hiện hành động phá cửa kính. Nhờ thế mà bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra có kẻ trộm đột nhập, ngăn chặn chúng lấy cắp tài sản trong gia đình.

cua kinh cuong luc 22

Ảnh minh họa: Kính cường lực có khả năng chống trộm tốt

  1. Kính cường lực không dễ bị vỡ

Một ưu điểm vượt trội nữa của kính cường lực khiến cho tên trộm phải đầu hàng đó là nhờ lớp màng phim của kính. Nhờ có lớp này mà kính cường lực rất khó bị cắt đứt hay làm vỡ do lớp này có khả năng kết dính khi kính vỡ, vẫn đứng vững chắc trong cửa. Mà dù có bị vỡ thì kính cường lực cũng không gây nguy hiểm cho người sử dụng do các mảnh vỡ vụn không sắc nhọn. Vì thế, nếu tên trộm có đột nhập, đập vỡ kính thì cũng không lo bị sát thương.

Nếu khéo léo sử dụng thì kính cường lực có khả năng chống trộm rất tốt

Nếu cẩn thận hơn thì bạn có thể lắp thêm camera chống trộm trong gia đình. Như thế, bạn có thể thường xuyên quan sát được hành động của tên trộm để ngăn chặn kịp thời.

Ngoài ra, kính cường lực còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian gia đình bạn, tạo nên một không gian thực sự sang trọng, đẳng cấp.

Qua những phân tích trên, có thể thấy rằng kính cường lực có khả năng chống trộm hiệu quả. Bạn chỉ cần chọn loại kính cường lực chất lượng tốt để lắp đặt trong gia đình là có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trộm cắp. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua kính cường lực nhé!

Xem thêm>> Cua kinh cuong luc ban le san

Trần Giang