Vai trò của cửa kính trong xây dựng nhà cửa hiện nay

cua kinh1 1

Cửa kính có nhiều vai trò quan trọng, không thể thiếu trong xây dựng nhà cửa hiện nay

Khi xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà thì điều không thể thiếu đó là cánh cửa, cửa sổ. Điều quan trọng ở đây sẽ giúp trang trí đẹp một căn nhà được hoàn thiện tốt với vẻ mỹ quan của ngôi nhà của bạn đó chính là cua nhom, cửa kính. Hiện nay, cửa kính được sử dụng phổ biến nhất của các công ty, văn phòng, ngân hàng… Cửa kính giúp cho phòng có thêm không gian thoải mái, có thể nhìn thấy từ trong ra ngoài, tiện cho quan sát khi cần thiết, cửa kính còn giảm bớt đi một số tác động từ bên ngoài như gió, đặc biệt là làm giảm lượng ánh sáng có hại chiếu vào, nên vì vậy tăng thêm được chiều sâu , tạo nên sự nỗi bật vẻ đẹp sang trọng của một nhà như mong muốn của mình. Bên cạnh đó, cửa kính nhôm mang nhiều đặc điểm quan trọng cũng như ưu điểm đó là tạo không gian yên tĩnh, tránh được tiếng ồn ở bên ngoài, giảm bớt đi khói bụi, ô nhiễm cửa kính mang lại cảm giác an toàn cho mọi người khi sử dụng cửa kính.

cua nhom kinh

Ảnh minh họa: Cửa nhôm kính không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà

Đặc điểm của cửa kính là:  

+ Khả năng chịu lực, tác động cao, chịu được những tác động từ bên ngoài từ 2 – 3 lần nhờ những  kết cấu trên bề mặt kính nên có  thể chịu được sức gió lớn, những va đập mình từ bên ngoài, có khả năng chịu nhiệt cao.

+ Tùy theo, mỗi loại cửa kính mà chịu đựng được sự tác động khác nhau, cấu tạo cũng không giống nhau. Ví dụ, cửa kính rất khó vở, nếu có vỡ sẽ vỡ thành những miếng lớn, chứ không vỡ vụn, không sắc bén, không phải sơn sửa gì cả và điều đáng chú ý là không gây trầy xướt gì tới những  vật thể và hoàn toàn không ảnh hưởng tới công việc của mọi người xung quanh.

cua kinh nhom

Ảnh minh họa: Cửa kính nhôm giả gỗ – Phong cách gần gủi tự nhiên

Vì vậy, cửa nhôm kính luôn được sử dụng rất nhiều và không thể thiếu khi xây nội thất một căn nhà cũng như một công trình lớn. Cửa kính góp phần tạo nên một vẽ mỹ quan, trang nghiêm của một căn nhà, có thể tạo nên một căn nhà với xung quanh toàn là cửa kính theo như ý bạn muốn, góp phần giải tỏa một số áp lực công việc, tạo nên một không gian dễ thở, mang lại nhiều sức khỏe cho chính mình và xã hội.

Trên thị trường việt nam, được cung cấp với các nhãn hàng cửa kính từ thái lan VPP, và một số nước như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.

Duy Xuyên